Destination

ดอยหลวงเชียงดาว ยอดเขาเดินเท้าที่สูงสุดในไทย

เมื่อปลายปีเราก็ต้องคิดอยากจะไปที่ไหนสักที่ที่อากาศเย็นสบาย วันนี้จะมาเล่าเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง ณ ดอยหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่กันครับ

เกาะสิมิลัน ปี 2021 สวรรค์ของคนรักทะเล

เกาะสิมิลัน สวรรค์ของคนรักทะเล เป็นอีกเกาะ Unseen ในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดพังงา โดยมีเกาะย่อยๆทั้งหมด 9 เกาะ

STAY CONNECTED

0FansLike
0FollowersFollow

Popular Content

front de facto

De Facto Cafe ร้านคาเฟ่มินิมอลย่านคลองหลวง

De facto Cafe and Eatery ร้านอาหารคาเฟ่อยู่แถวคลองสาม คลองหลวง เป็นคาเฟ่เล็กๆ มีการตกแต่งให้มินิมอล มีทั้งโซนข้างในและข้างนอก
hop close up

Hop คืออะไร? เรื่องที่ใกล้ตัวแต่ไม่รู้ที่มา

Hop (ฮอป)  คือ  พืชพันธุ์ไม้เลื้อยชนิดหนึ่งมีใบ และดอก  ซึ่งดอกของฮอปนั้นมีหน้าที่หรือคุณสมบัติเป็นสารกันบูดธรรมชาติชั้นดี  มีรสชาติขม และมีกลิ่นเฉพาะตัวในแต่ละสายพันธุ์  นิยมเอาไปใส่กับเบียร์เพื่อไม่ให้เบียร์บูดเน่าเร็ว

Noryangjin Fish Market ตลาดปลาที่ใหญ่สุดในโซล เรียนเชิญทางนี้เลย

สวัสดีครับ  รีวิวนี้เรายังอยู่แดนกิมจิเหมือนเคย วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโซลกันครับ แท่นแท๊นนคือ Noryangjin Fish Market นั่นเอง

Cafe

THANWAA คาเฟ่สายกรีน กาแฟ ต้นไม้ และน้องแมว

คาเฟ่สายกรีน ??- กาแฟ ต้นไม้ และน้องแมว - คาเฟ่นี้มีครบทุกอย่างที่เราต้องการเลยล่ะ เริ่มต้นจากโทนการตกแต่งร้านที่มองไปทางไหนก็สบายตามากๆ จ้า ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้มากมาย ไม่ได้ตกแต่งอย่างเดียวนะ ทางร้านเค้าก็ขายด้วย

one day :: 3คาเฟ่ 3 สไตล์ ย่านเจริญกรุง

ในวันหยุดว่างๆอากาศช่างเป็นใจเราจึงเข้าเมืองมาเสาะหาคาเฟ่เก๋ๆ วันนี้จะมาตะลุยคาเฟ่ย่านเจริญกรุงกันนะพวกเรา เริ่มต้นกันเลยจากบีทีเอสตากสิน

Ceramic café แกลเลอรีสำหรับคนรักศิลปะและเซรามิก

วันนี้มากับรีวิวคาเฟ่เอาใจคนรักศิลปะและเครื่องเซรามิกอย่างแท้จริง Ceramic café หรืออีกชื่อก็ Sailom Gallery นั่นแหละน่า มาที่เดียวครบเครื่องเรื่องศิลปะ

Restaurant

Seafood Unlimited Buffet Novotel Ploenchit บุฟเฟ่ต์คุณภาพไม่อั้นแบบจุกๆในราคาสุดคุ้ม

ควันลงวันวาเลนไทน์ผ่านไป หลายๆคนก็หาที่ฉลองหรือสังสรรค์กับเพื่อนหรือแฟนแน่ๆเพราะสุดสัปดาห์เหนื่อยล้าจากการทำงานก็หาช่วงเวลาพักผ่อน อย่างผมก็เช่นกันได้จอง Seafood Unlimited Buffet Novotel Ploenchit

สายลม บางปู ร้านอาหารติดทะเลใกล้เมืองกรุง มีเวลาน้อยก็ไปได้

สวัสดีทุกท่าน วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารที่หนึ่ง ร้านที่บรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ ชิลๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานข้าวหรือยกแก๊งมากันแฮงค์เอาท์ก็ได้ แถมๆๆๆใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง

De Facto Cafe ร้านคาเฟ่มินิมอลย่านคลองหลวง

De facto Cafe and Eatery ร้านอาหารคาเฟ่อยู่แถวคลองสาม คลองหลวง เป็นคาเฟ่เล็กๆ มีการตกแต่งให้มินิมอล มีทั้งโซนข้างในและข้างนอก