ดอยหลวงเชียงดาว ยอดเขาเดินเท้าที่สูงสุดในไทย

เมื่อปลายปีเราก็ต้องคิดอยากจะไปที่ไหนสักที่ที่อากาศเย็นสบาย วันนี้จะมาเล่าเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง ณ ดอยหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่กันครับ

เกาะสิมิลัน ปี 2021 สวรรค์ของคนรักทะเล

เกาะสิมิลัน สวรรค์ของคนรักทะเล เป็นอีกเกาะ Unseen ในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดพังงา โดยมีเกาะย่อยๆทั้งหมด 9 เกาะ

THANWAA คาเฟ่สายกรีน กาแฟ ต้นไม้ และน้องแมว

คาเฟ่สายกรีน ??- กาแฟ ต้นไม้ และน้องแมว - คาเฟ่นี้มีครบทุกอย่างที่เราต้องการเลยล่ะ เริ่มต้นจากโทนการตกแต่งร้านที่มองไปทางไหนก็สบายตามากๆ จ้า ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้มากมาย ไม่ได้ตกแต่งอย่างเดียวนะ ทางร้านเค้าก็ขายด้วย

Seafood Unlimited Buffet Novotel Ploenchit บุฟเฟ่ต์คุณภาพไม่อั้นแบบจุกๆในราคาสุดคุ้ม

ควันลงวันวาเลนไทน์ผ่านไป หลายๆคนก็หาที่ฉลองหรือสังสรรค์กับเพื่อนหรือแฟนแน่ๆเพราะสุดสัปดาห์เหนื่อยล้าจากการทำงานก็หาช่วงเวลาพักผ่อน อย่างผมก็เช่นกันได้จอง Seafood Unlimited Buffet Novotel Ploenchit

Camp Out Korat นอนรถบ้านสไตล์คาราวาน

ถ้าคิดจะพักผ่อน เราจะคิดถึงภูเขาหรือทะเลมาสองอันดับก่อนเสมอและที่พักก็จะเป็นรีสอร์ทแบบทั่วๆไป วันนี้เราจะพาไปดูการพักผ่อนที่ฉีกแนวไปอีกแบบ ซึ่งในต่างประเทศนั้นฮิตมากนั่นก็คือ การมานอนรถบ้าน

เวนิส มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำที่ควรไปซักครั้งในชีวิต

เวนิส หรือชาวอิตาลีเรียกอีกชื่อว่า เวเนเซีย ประกอบด้วยเกาะเล็กๆจำนวน 118 เกาะเชื่อมกัน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวหลายๆคนเพราะมันเป็นเมืองแห่งสายน้ำที่มีเสน่ห์เอาซะมากๆแล้วเหมาะกับการมาฮันนีมูนสุดๆ

FOLLOW US

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow

POPULAR CONTENT

De Facto Cafe ร้านคาเฟ่มินิมอลย่านคลองหลวง

De facto Cafe and Eatery ร้านอาหารคาเฟ่อยู่แถวคลองสาม คลองหลวง เป็นคาเฟ่เล็กๆ มีการตกแต่งให้มินิมอล มีทั้งโซนข้างในและข้างนอก

Hop คืออะไร? เรื่องที่ใกล้ตัวแต่ไม่รู้ที่มา

Hop (ฮอป)  คือ  พืชพันธุ์ไม้เลื้อยชนิดหนึ่งมีใบ และดอก  ซึ่งดอกของฮอปนั้นมีหน้าที่หรือคุณสมบัติเป็นสารกันบูดธรรมชาติชั้นดี  มีรสชาติขม และมีกลิ่นเฉพาะตัวในแต่ละสายพันธุ์  นิยมเอาไปใส่กับเบียร์เพื่อไม่ให้เบียร์บูดเน่าเร็ว

Noryangjin Fish Market ตลาดปลาที่ใหญ่สุดในโซล เรียนเชิญทางนี้เลย

สวัสดีครับ  รีวิวนี้เรายังอยู่แดนกิมจิเหมือนเคย วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโซลกันครับ แท่นแท๊นนคือ Noryangjin Fish Market นั่นเอง

Café Dior by Pierre Hermé คาเฟ่เรียบหรูกับบรรยากาศสบายๆ

ถ่อกันมาจากย่านฮงแดลำบากลำบนมาเพื่อมาดื่มกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าราคาโหด เส้นทางง่ายมากแค่นั่งใต้ดินขึ้นสถานี apgujeong rodeo street ทางออกที่ 3 เดินตามถนนมาเรื่อยๆ  มีช็อปแบรนด์เนมละลานตา  เดินไปก็มีอาการเซจะถลาเข้าข้างทาง

one day :: 3คาเฟ่ 3 สไตล์ ย่านเจริญกรุง

ในวันหยุดว่างๆอากาศช่างเป็นใจเราจึงเข้าเมืองมาเสาะหาคาเฟ่เก๋ๆ วันนี้จะมาตะลุยคาเฟ่ย่านเจริญกรุงกันนะพวกเรา เริ่มต้นกันเลยจากบีทีเอสตากสิน

Ceramic café แกลเลอรีสำหรับคนรักศิลปะและเซรามิก

วันนี้มากับรีวิวคาเฟ่เอาใจคนรักศิลปะและเครื่องเซรามิกอย่างแท้จริง Ceramic café หรืออีกชื่อก็ Sailom Gallery นั่นแหละน่า มาที่เดียวครบเครื่องเรื่องศิลปะ

DESTINATION

Cafe

Drink

Restaurant

Lifestyle